Điều trị mụn thịt, nốt ruồi cam kết bảo hành vĩnh viễn

Các bạn thân mến, nốt ruồi hay mụn thịt tuy không ảnh hưởng sưc khỏe nhưng chúng làm ta mất tự tin khi xuất hiện trước mặt người khác. Có rất nhiều bạn còn bị trêu chọc rằng nốt ruồi ‘ăn hàng’, nốt ruồi ‘nhiều chuyện’? Chưa kể, mỗi lần trang điểm rất khó vì mụn thịt & nốt ruồi dày đặc trên mặt, quanh mắt và rất khó để che đi. Thậm chí có người còn dễ bị liên tưởng tới “dị nhân”, bởi có nhiều nốt mụn thịt lớn nhỏ khác nhau mọc chi chít quanh mắt họ.

Nếu không biết cách điều trị mụn thịt như tự nặn mụn, dùng kim khêu hay chà xát bằng chanh, bạn sẽ làm cho tình trạng mụn thêm trầm trọng và làn da càng thêm sần sùi.

???? Tại Hiền Vân Spa, chúng tôi có dịch vụ điều trị mụn thịt cũng như nốt ruồi hiệu quả với công nghệ Laser mới nhất đến từ Mỹ. Ánh sáng Laser tác động vào vùng cần điều trị, hút sạch chân sắc tố từ sâu trong hạ bì (đối với nốt ruồi) và loại bỏ nhân mụn (đối với mụn thịt). Đây là 1 phương pháp vô cùng an toàn, không xâm lấn vì loại bỏ tận gốc, chỉ tập trung vào vị trí nốt ruồi/mụn thịt cần điều trị, không gây tổn thương da, kích thích tế bào da phát triển để mau lành vị trí Laser tác động, tăng sinh Collagen, không gây sẹo.

???? Các vết đốt sẽ bong ra sau một tuần. Phối hợp với thuốc bôi có chứa các thành phần giúp ổn định da, làm sáng da và chống thâm (chống tăng sắc tố sau viêm) hiệu quả. Đây chính là phương pháp nhận được nhiều sự tin tưởng từ các bác sĩ da liễu và khách hàng đã trải qua điều trị.

CAM KẾT:

???? Không để lại di chứng

Công nghệ laser loại bỏ mụn từ bên trong, không để lại sẹo. Hơn nữa, còn kích thích sản sinh hệ thống collagen liên kết tế bào, giúp cấu trúc da vững mạnh, không hình thành sẹo hay thâm, cho làn da săn chắc mịn màng.

???? Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trong quá trình điều trị, bạn được bôi tê nên rất dễ chịu, không đau. Thời gian điều trị nhanh chóng, không gây tổn thương nên không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *